ForumssearchcalendarnhómTin nhắn riêngHelplý lịch
  • Trang ChínhTrang Chính  
  • Tìm kiếmTìm kiếm  
  • Latest imagesLatest images  
  • Đăng kýĐăng ký  
  • Đăng NhậpĐăng Nhập  

  • You are not connected. Please login or register

    Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

    Tích cực<br />

    chim lợn
    chim lợn
    Tích cực
    Loading


    Đây là món nem thính với vị chua của thịt trộn với thính, lá ổi và được cuốn bên ngoài bởi lá chuối khô, sau khi chế biến, nem ngấu, mang đi nướng nên được gọi là nem nướng. Món nem này được làm từ thịt lợn miếng đem ướp với mắm, muối, bột ngọt, hạt tiêu... Thêm tỏi băm trộn tùy theo khẩu vị, đảo thật đều cho ngấm rồi rắc thính vào vừa đủ khô.
     Thơm nồng hương vị nem nướng (nem thính) 600-451-dac-san-xu-thanh-it-nguoi-biet-den-5fe5
     Thơm nồng hương vị nem nướng (nem thính) 600-438-dac-san-xu-thanh-it-nguoi-biet-den-6745
     Thơm nồng hương vị nem nướng (nem thính) 600-465-dac-san-xu-thanh-it-nguoi-biet-den-5223
     Thơm nồng hương vị nem nướng (nem thính) 600-448-dac-san-xu-thanh-it-nguoi-biet-den-3fd2
    Sau khi ngấu, món nem này được vùi trong tro bếp để ủ chín là thơm ngon nhất. Nhựa từ bì heo sẽ chảy ra, nổ tí tách, tỏa thơm lừng là lúc nem đã chín. Bóc hết lớp lá chuối bao ngoài rồi chấm tương cay xè. Nem nướng còn có thể ăn với xà lách, rau sống, chuối chát, khế... cuốn trong bánh đa nem đặc trưng của miền Bắc Trung Bộ.

    Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết

    Đang kiểm tra dữ liệu...

    Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

    Số ký tự phải từ 6 trở lên
    Hãy chọn tài khoản khác
    Có thể dùng tài khoản này
    Không sử dụng địa chỉ này
    E-mail sẽ được kiểm sau
    Số ký tự phải từ 6 trở lên
    Trùng tên đăng nhập
    Chưa đúng
    Chính xác